Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 87
Năm 2022 : 87
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường tiểu học Danh Thắng với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Những ngày qua, các em học sinh trường Tiểu học Danh Thắng đã có rất nhiều hoạt động hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này. Với những hoạt động thiết thực.

 

Học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động trong giờ học

Trong mỗi bài học, các em học sinh luôn tích cực chia sẻ, cộng tác nhóm  tạo lên không không khí giờ học sôi nổi, hứng thú, từ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn.

 

Hình ảnh trong giờ học của các em học sinh lớp 3C

Bên cạch việc học tập, học sinh tích cực tham gia chăm sóc rau, hoa trong khuôn viên nhà trường .Trường luôn luôn có một môi trường "xanh, sạch, đẹp" là nhờ  những bàn tay nhỏ bé luôn chăm sóc , bảo vệ , từng bồn hoa , chậu cây cảnh và những luống rau xanh.

          Chăm sóc hoa, rau trong khuôn viên trường là việc làm thường xuyên của các em.

Công tác vệ sinh trường lớp luôn được các em duy trì, thực hiện mỗi ngày. Tại tất cả các khu vực mà mỗi lớp được phân công, các em luôn chủ động thực hiện mà không cần phải có sự nhắc nhở của các thầy cô giáo. Những việc làm thường xuyên của các em góp phần tạo dựng lên một ngôi trường luôn Xanh- Sạch- Đẹp.

 

          Các em học sinh vệ sinh lớp học và chăm sóc chậu hoa cảnh 

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa đó là những món quà tri ân mà các em học sinh trường tiểu học Danh Thắng tặng cho các thầy cô - những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua các hoạt động này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của thầy trò là một niềm vui. 

                                                                                                      Ngô Thị Chính- GV trường tiểu học Danh Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới