Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 87
Năm 2022 : 87
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục Bắc Giang: 9 tập thể và 10 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng trong Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bắc Giang lần thứ V giai đoạn 2020 - 2025

(Theo sgd.bacgiang.gov) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bắc Giang lần thứ V, giai đoạn 2020 - 2025 khai mạc ngày 18/9/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tỉnh được tổ chức định kỳ 05 năm/lần. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được của các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020; biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu, qua đó khơi dậy, cổ vũ sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy nội lực, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh; đồng thời rút ra các bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng và việc xây dựng, nhân rộng các điển hình tiên tiến; tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của phong trào thi đua, công tác khen thưởng trong thời gian tới. Tại Đại hội, có 186 tập thể và cá nhân được tuyên dương, khen thưởng, trong đó 39 tập thể được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, 47 tập thể và 12 hộ gia đình, 88 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2015-2020.

 

Đồng chí Dương Văn Thái, Chủ tịch UBND tỉnh trao Cờ thi đua cho các tập thể xuất sắc  tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V.

Trong số 12 phong trào thi đua yêu nước do UBND tỉnh phát động giai đoạn 2015-2020, phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được triển khai sâu rộng trong ngành Giáo dục, đã được các nhà trường, thày giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên hưởng ứng tích cực. Tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bắc Giang lần thứ V, giai đoạn 2020 - 2025 đã có 5 tập thể đại diện cho các bậc học được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, 4 tập thể và 10 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2015-2020.

5 tập thể được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh gồm: Trường Mầm non Yên Lư (Yên Yên Dũng), Tiểu học thị trấn Cao Thượng (Tân Yên), THCS thịt rấn Thắng (Hiệp Hòa), THPT Chuyên và Trung tâm GDNN-GDTX Lục Ngạn.

4 tập thể được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh gồm: Trường Mầm non Bố Hạ (Yên Thế), Tiểu học Ngô Sỹ Liên (thành phố Bắc Giang), THCS Thân Nhân Trung (Việt Yên), THPT Yên Dũng số 3.

8 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” gồm: Thầy Nguyễn Văn Đóa (giáo viên Trường THPT Chuyên), cô Lê Thị Thúy Hồng (giáo viên Trường THPT Lạng Giang số 1), cô Phạm Thị Thủy (giáo viên Trường THCS Trần Hưng Đạo, Lục Ngạn), Chu Thị Mai (giáo viên Trường THCS thị trấn Vôi, Lạng Giang), Chu Thị Hảo (giáo viên Trường Tiểu học An Bá, Sơn Động), Nguyễn Thị Diện (giáo viên Trường Tiểu học Cẩm Lý, Lục Nam), Nguyễn Thị Thu Ngân (giáo viên Trường Mầm non Nam Dương, Lục Ngạn), Nguyễn Thị Hào (giáo viên Trường Mầm non Khám Lạng, Lục Nam).

Ngoài ra có 2 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong phong trào thi đua lĩnh vực xây dựng Đảng, gồm: cô Hoàng Thị Hạnh - Hiệu trưởng Trường THPT Yên Thế và thầy Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Thân Nhân Trung (Việt Yên).

Đây thực sự là những “bông hoa đẹp” của ngành Giáo dục tô thắm thêm “rừng hoa đẹp” của tỉnh nhà, dâng lên Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ 5. Cờ thi đua của UBND tỉnh và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân tại Đại hội thi đua yêu nước chính là phần thưởng cao quý dành tặng cho những nỗ lực phấn đấu bền bỉ của những tập thể, những cá nhân trong những năm qua, tạo thêm động lực phấn đấu cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên trong toàn ngành.

                                                                                                                                                                                                                       TTH, VP Sở

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới