Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 87
Năm 2022 : 87
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Danh Thắng được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid-19 tại địa phương

Tại hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch covid-19 ngày 24/9/2021 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 01 cá nhân Trường Mầm non Danh Thắng được Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Danh Thắng tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid-19 của địa phương năm 2021.

Tấm giấy khen vô cùng ý nghĩa của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Danh Thắng khen tặng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Danh Thắng

Hội nghị sơ kết trao giấy khen cho nhiều cá nhân, tập thể của xã Danh Thắng, trong đó có Trường Mầm non Danh Thắng

Cùng với nhiều trường học trong huyện Hiệp Hòa, trong suốt thời gian từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7/ 2021 về việc tăng cường các biện pháp chống dịch covid-19 tại tỉnh Bắc Giang, điểm trung tâm Trường Mầm non Danh Thắng được trưng dụng làm khu cách ly tập trung của huyện Hiệp Hòa. Đây là nhiệm vụ quan trọng để cùng toàn tỉnh Bắc Giang quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tích cực với công việc của bếp ăn để phục vụ khu cách ly

Đồng lòng, chung sức cùng cả nước chống dịch, mong cho quê hương sớm được bình yên. Suốt thời gian đó, được sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân xã Danh Thắng, Trường Mầm non Danh Thắng chính thức được phụ trách bếp ăn phục vụ khu cách ly tại chính nhà trường mình. Ngoài việc phục vụ 2 bữa chính, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Danh Thắng còn tổ chức kêu gọi, vận động nhiều cá nhân, tập thể trong và ngoài xã ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ thêm cho bếp ăn, giúp tiết kiệm một phần kinh phí cũng như giúp phục vụ công tác phòng, chống dịch của địa phương.

Những suất cơm ngon luôn được giáo viên nhà trường quan tâm, giúp mọi người thực hiện tốt nhiệm vụ cách ly để phòng, chống dịch covid-19

Thời điểm ấy, thời tiết nắng nóng gần 40 độ C, cả tỉnh Bắc Giang phải căng sức, gồng mình khống chế và dập dịch, do đó tinh thần của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Danh Thắng luôn sẵn sàng vươn lên quyết vượt qua khó khăn, vất vả; miệt mài sớm tối để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đã được chính quyền địa phương giao phó. Cô giáo Vũ Thị Hà- Phó Hiệu trưởng, kế toán Đinh Như Tháo và một số giáo viên khác nữa của nhà trường đã trở thành những tấm gương tiểu biểu về tinh thần trách nhiệm cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch covid-19 của địa phương trong suốt thời gian đó.

Đánh giá công sức đóng góp của tập thể và nhiều cá nhân của nhà trường, tại hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch covid-19 ngày 24/9/2021 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và kế toán Đinh Như Thảo Trường Mầm non Danh Thắng đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Danh Thắng tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch covid-19 của địa phương năm 2021. Riêng cô giáo Vũ Thị Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã làm hồ sơ để đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng về nhiệm vụ cao cả này. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cá nhân tiêu biểu của nhà trường: Đinh Như Thảo cũng rất vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đợt này

Mặc dù dịch covid-19 của tỉnh Bắc Giang đã ổn định. Song do dịch ở các tỉnh phía Nam bùng triển mạnh. Một số con em của huyện Hiệp Hòa đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương… đã về quê tránh dịch. Thực hiện yêu cầu nhiệm vụ của ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 của xã Danh Thắng, từ cuối tháng 8/2021, Trường Mầm non Danh Thắng tiếp tục được trưng dụng làm khu cách ly tập trung của huyện. Theo kế hoạch, cuối tháng 9 này khu cách ly tại đểm trung tâm của nhà trường sẽ dừng hoạt động và sẽ đón trẻ trở lại học tập bình thưởng.

Văn Nguyệt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới