HỌC SINH LỚP 1B TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THẮNG SỐ 1 VUI TRUNG THU - CLASS 1B,DUC THANG 1 PRIMARY SCHOOL WITH MID- AUTUMN FESTIVAL

[English below]

Hôm qua, ngày 20/09/2021, Cô và trò lớp 1B tham gia trải nghiệm "Bé tập làm bánh". Các em học sinh vô cùng háo hức và chăm chú quan sát sự hướng dẫn của cô giáo, sau đó được tự mình làm ra những chiếc bánh xinh xắn, đáng yêu.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng các thầy cô trường Tiểu học Đức Thắng số 1 luôn cố gắng hết sức để mang đến cho các em học sinh một mùa Trung thu trọn vẹn

[Yesterday, September 20th, 2021, class 1B participated in the experience of "Pupils make cakes". The pupils were very excited and attentively observing the teacher's instructions, then they were able to make pretty and lovely cakes by themselves.

Although the Covid-19  is still complicated, the teachers of Duc Thang Primary School No. 1 always try our best to give the pupils a full Mid-Autumn Festival.]

Tác giả: Tổ 1
Nguồn:https://giadinh.net.vn Copy link