Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 87
Năm 2022 : 87
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2021 - 2022

Sau những ngày nghỉ hè, nghỉ phòng chống dịch Covid-19 kéo dài hơn mọi năm, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu, các em lại được đến trường với bao niềm vui hân hoan và sự phấn khởi

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa,  được sự nhất trí của các cấp, các ngành, hôm nay, Trường Tiểu học Đức Thắng số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang.

Ngay từ sớm công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã được giáo viên nhà trường cùng các em học sinh thực hiện nghiêm túc nhằm đảm bảo vừa phòng chống dịch Covid 19 vừa tổ chức buổi lễ ngắn gọn nhưng ý nghĩa và sang trọng.

Học sinh được đo thân nhiệt và sát khuẩn khi đến trường dự khai giảng

Cô Nguyễn Thị Vân Thanh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc Diễn văn khai giảng năm học mới

Học sinh dự khai giảng tại lớp đảm bảo giãn cách phòng chống dịch

 

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường, đồng chí đồng chí Lâm Thị Hương Thành- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho nhà trường, tặng hoa và quà để biểu dương những cố gắng to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong năm học 2020-2021.

        Bên cạnh đó nhà trường còn đón nhận những tình cảm quý báu của các đồng chí là đại biểu đại diện của Sở GD&ĐT Bắc Giang, Huyện Uỷ- HĐND- UBND huyện Hiệp Hòa, Đảng Ủy- HĐND- UBND Thị trấn Thắng, Hội phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, đồng chí Ngô Tiến Dũng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đồng chí Nguyễn Đức Khoa-  Bí thư Đảng ủy thị trấn Thắng đã tặng quà của công ty SamSung Việt Nam dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu. Đây là năm học thứ hai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng tôi tin tưởng rằng Trường Tiểu học Đức Thắng số 1 sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên nhà trường

 


Tác giả: To 4+5
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới